Một số bất cập khi áp dụng pháp luật về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản - Dương Thị Hải Yến (2015)
Bài viết cho thấy còn một số tồn tại, bất cập trong quy định của Bộ luật Hình sự cũng như thực tiễn xét xử tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, nhằm góp phần tích cực trong công tác dấu tranh phòng chống tội phạm lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản trong thời gian tới.