Thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển án lệ, bảo đảm áp dụng thống nhất pháp luật trong hoạt động xét xử của tòa án nhân dân - Trương Hòa Bình (2015)
Bài viết nghiên cứu về việc phát triển án lệ nhằm đảm bảo thống nhất pháp luật trong hoạt động xét xử của tòa án nhân dân