Mặt trận tổ quốc Việt Nam và viện kiểm sát nhân dân chủ động, tích cực phối hợp nhằm nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng, chống tội phạm (2015)
Tạp chí Kiểm sát đã thực hiện phỏng vẩn đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về mối quan hệ của Viện kiểm sát nhân dần với MTTQVN trong hoạt động giám sát việc chấp hành pháp luật và bảo vệ quyền con người, quyền công dân.