Đào tạo, bồi dưỡng công chức lãnh đạo cấp phòng tại địa phương giai đoạn hiện nay - Nguyễn Văn Phong (2015)
Đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm việc cho đọi ngũ công chức lãnh đạo cấp phòng tại địa phương được xác định là một trong những nhiệm vụ quan trong trong tiến trành cải cách hành chính nhà nước. Những năm qua, hoạt động này đã được chú trọng và góp phần vào việc nâng cao năng lực công tác và hoàn thiện các tiêu chuẩn của ngạch và của từng vị trí, chức danh mà công chức lãnh đạo cấp phòng đang đảm nhận.