Nhận diện đạo đức công chức và trách nhiệm công vụ - Phan Anh Hồng (2015)
Đạo đức công chức và trách nhiệm công vụ trong các tổ chức công luôn gắn bó chặt chẽ với nhau, có thể được nhận diện thông qua hai nhóm tiêu chí, đó là đạo đức mang tính chất công vụ và đạo đức mang tính chất tổ chức.