Thẩm quyền riêng biệt của tòa án Việt Nam giải quyết các vụ án dân sự có yếu tố nước ngoài những vướng mắc và kiến nghị - Nguyễn Hồng Nam (2015)
Bài viết trình bày một số vướng mắc, bất cập của pháp luật hiện hành và từ đó đưa ra những kiến nghị cụ thể nhằm sửa đổi, bổ sung pháp luật về thẩm quyền riêng biệt của Tòa án Việt Nam giải quyết các vụ án dân sự có yếu tố nước ngoài