Những vấn đề lý luận và thực tiễn về bắt đầu lại thời hiệu khỏi kiện trong vụ án tranh chấp về thừa kế - Duy Kiên (2015)
Bài viết làm rõ những vấn đề về thời hiệu, thời hiệu khởi kiện và bắt đầu lại thời hiệu; những quy định về bắt đầu lại thời hiệu khởi kiện trong các vụ án tranh chấp thừa kế