Bàn về việc yêu cầu bồi thường và giải quyết bồi thường theo luật trách nhiệm bồi thường của nhà nước - Phạm Quang Hùng (2015)
Bài viết bàn về vấn đề bồi thường về yêu cầu bời thường, giải quyết bồi thường theo luật trách nhiệm thường của nhà nước