Áp dụng pháp luật về án phí trong giải quyết vụ án hành chính - Lê Song Lê, Vi Thị Tuyết Minh (2015)
Tác giả trao đổi về trường hợp có quan điểm khác nhau trong việc áp dụng các quy định về án phí của vụ án "khiếu kiện hành vi không khấu trừ hoàn thuế giá trị gia tăng, không khấu hao tài sản cố định và yêu cầu bồi thường