Kinh nghiệm trong đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy - Nguyễn Đình Đức (2015)
Bài viết đánh giá thực trạng, từ đó rút kinh nghiệm trong đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy. Quá trình thực hiện cần tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, của VKSND tối cao, duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các ngành chức năng để đạt hiệu quả cao, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội.