Cải cách hành chính theo cơ chế "một cửa" và "một cửa liên thông" ở các quận, huyện tại thành phố Hồ Chí Minh - Hà Quang Thanh (2015)
Bài viết đưa ra quá trình và thực trạng áp dụng cơ chế hành chính "mở cửa" và "một cửa liên thông" ở các quận, huyện tại TP.Hồ Chí Minh và các giải pháp hoàn thiện.