Bàn về đạo đức người làm công tác tổ chức - cán bộ trong các cơ quan hành chính nhà nước - Đặng Thị Mai Hương (2015)
Công tác tổ chức, cán bộ là một trong những công tác quan trọng nhất trong hoạt động của cơ quan, tổ chức nhằm duy trì nguồn nhân lực người về con người để thực hiện mục tiêu hoạt động của cơ quan, tổ chức. Do đó, người làm công tác tổ chức - cán bộ cần có các yếu tố nhân cách, đạo đức, tâm lý đáp ứng sự chuẩn mực nhất định, phù hợp với từng giai đoạn cách mạng