Nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng ở trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Cửa Lò - Hồ Thị Bích Ngọc (2015)
Bài viết đề cập đến vấn đề nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng ở trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Cửa Lò và các giải pháp đang được áp dụng.