Nâng cao chất lượng tranh tụng tại phiên tòa hình sự từ thực tiễn của Nghệ An - Tôn Thiện Phương (2015)
Thực tiễn cho thấy những hạn chế từ các chủ thể khác tác động đến chất lượng tranh tụng tại phiên tòa hình sự.