Sự phối hợp công tác giữa tòa án nhân dân và viện kiểm sát nhân dân ngày càng chặt chẽ, hiệu quả (2015)
Nhân dịp Kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2015), Phóng viên Tạp chí Kiểm sát đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Trương Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao.