Người làm chứng trong bộ luật tố tụng hình sự Cộng hòa Liên Bang Nga - Hoàng Duy Hiệp (2015)
Bài viết cho thấy, quy định về người làm chứng trong Bộ luật Tố tụng hình sự CHLB Nga rất cụ thể, đầy đủ và chi tiết. Những quy định đó là cơ sở pháp lý phù hợp, khả thi và vững chắc cho các nhà áp dụng pháp luật trong việc đảm bảo địa vị pháp lý của người làm chứng và bảo vệ người làm chứng trong tố tụng hình sự