Một số ý kiến trao đổi về việc vận dụng khoản 1 Điều 25 Bộ luật Hình sự năm 1999 - Vũ Hồng Sơn, Vũ Mạnh Cường (2015)
Bài viết trao đổi về nhận thức, cách hiểu khi vận dụng thực hiện khoản 1 Điều 25 Bộ luật Hình sự năm 1999