Một số ý kiến về việc xác định mối quan hệ giữa các cấp viện kiểm sát trong tố tụng hình sự ở nước ta hiện nay - Nguyễn Hoài Nam (2015)
Bài viết luận bàn về một số ý kiến xác định mối quan hệ giữa các cấp viện kiểm sát trong tố tụng hình sự ở nước ta hiện nay, đồng thời xác định rõ các mối quan hệ đó cần đảm bảo các quan điểm như: Đảm bảo tính nguyên tắc tập trung thống nhất lãnh đạo trong ngành; Phải nâng cao tính độc lập và tính tự chịu trách nhiệm của từng cấp kiểm sát.