Tố tụng hình sự một số nước trên thế giới về thẩm quyền điều tra của các cơ quan điều tra không chuyên trách - Nguyễn Thị Thu Quý (2015)
Bài viết nghiên cứu về thẩm quyền điều tra của các cơ quan điều tra không chuyên trách của một số nước trên thế giới trong tố tụng hình sự.