Một số vướng mắc, bất cập từ những quy định về thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự và xóa án tích trong bộ luật hình sự. - Phạm Minh Tuyên (2015)
Bài viết bàn về một số vướng mắc, bất cập trong quy định về thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự và xóa án tích trong bộ luật tố tụng để áp dụng thống nhất.