Kết quả và những bài học kinh nghiệm từ việc phát triển hệ thống thông tin và phổ biến giáo dục pháp luật tại Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai - Nguyễn Thành Duy (2015)
Từ những kết quả đạt được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã rút ra một số bài học kinh nghiệm để triển khai thực hiện tốt hơn nữa công tác phát triển hệ thống thông tin và phổ biến giáo dục pháp luật tại viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai trong thời gian tới.