Một số kiến nghị hoàn thiện các quy định của Bộ luật hình sự năm 1999 và Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003 về kiểm sát thi hành án phạt tù - Đỗ Thị Phượng (2015)
Để góp phần vào việc hoàn thiện bộ luật hình sự năm 1999 và Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003, bài viết đề ra một số kiến nghị sau: Sửa đổi, bổ sung một số quy định của Bộ luật Hình sự năm 1999 về án phạt tù và sửa đổi, bổ sung các quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003 về kiểm sát thi hành án phạt tù