Những điểm mới của Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014 - Doãn Hồng Nhung, Nguyễn Thị Hiền (2015)
Bài viết đề cập đến những điểm mới tích cự trong Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014 khắc phục được những hạn chế trong hoạt động kinh doanh bất động sản nói chung và môi giới bất động sản trên sàn giao dịch bất động sản nói riêng