Một số quy định miễn, giảm trách nhiệm hình sự đối với người chưa thành niên phạm tội trong Bộ luật Hình sự Liên bang Nga - Võ Ngọc Thạch (2015)
Bài viết nghiên cứu về Bộ luật Hình sự Liên Bang Nga về vấn đề miễn giảm trách nhiệm hình sự đối với người chưa thành niên phạm tội.