Đảm bảo an ninh kinh tế trước các loại tội phạm công nghệ cao kinh nghiệm và một vài khuyến nghị - Nguyễn Như Niên (2015)
Bài viết bàn về vấn đề bảo đảm an ninh kinh tế trước các loại tội phạm công nghệ cao