Một số ý kiến góp ý vào phần thứ năm Dự thảo Bộ luật Tố tụng hình sự (sửa đổi) - Đinh Hoàng Quang (2015)
Sau khi nghiên cứu, bài viết đưa ra góp ý vào Phần thứ 5 của Dự thảo Bộ luật tố tụng Hình sự (sửa đổi)