Những yếu tố tác động đến vai trò của Nhà nước trong việc giảm thiểu sự phân cực giàu - nghèo - Lý Thị Huệ (2015)
Nhà nước có vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu sự phân cực giàu - nghèo. Nhận thức rõ về những yếu tố này không chỉ góp phần phát huy mặt tích cực mà còn hạn chế mặt tiêu cực, giúp nâng cao vai trò của Nhà nước trong giảm thiểu sự phân cực giàu - nghèo hiện nay.