Quyền con người trong Hiến pháp năm 2013 - Những thay đổi để phù hợp với bối cảnh toàn cầu hóa - Nguyễn Cảnh Dương (2015)
Hiến pháp là đạo luật cơ bản của một quốc gia quy định những vấn đề cơ bản về quyền, nghĩa vụ cơ bản của công dân, đặc biệt là Hiến pháp năm 2013 giúp chúng ta nhìn nhận khách quan về quyền con người của Việt Nam được luật hóa như thế nào.