Tăng cường cải cách và minh bạch hóa thủ tục hành chính đối với doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập - Nguyễn Thị Thục (2015)
Để đáp ứng yêu cầu của công cuộc hội nhập, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, giảm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo niềm tin về môi trường đầu tư, kinh doanh của Việt Nam, cải cách thủ tục hành chính và minh bạch hóa thủ tục đang là một trong những yêu cầu cấp thiết trong giai đoạn hiện nay.