Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam trong thời kỳ đổi mới - Trần Đình Thắng (2015)
Cần tiếp tục nghiên cứu vận dụng sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh về bản chất giai cấp, nội dung dân chủ, dân tộc và tính chất pháp quyền vào xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế