Về phương thức lãnh đạo công tác cán bộ của các tỉnh ủy khu vực Bắc Trung Bộ - Võ Mạnh Sơn (2015)
Bài viết đề cập đến thực trạng phương thức lãnh đạo công tác cán bộ của các tỉnh ủy ở Bắc Trung Bộ và nêu ra một số vấn đề cần khắc phục