Những nội dung sửa đổi, bổ sung các nguyên tắc xét xử trong dự thảo Bộ luật Tố tụng hình sự (sửa đổi) - Hoàng Anh Tuyên (2015)
Bài viết bàn về những nội dung sửa đổi, bổ sung các nguyên tắc xét xử trong dự thảo Bộ luật tố tụng Hình sự (sửa đổi) nhằm đảm bảo cho người tham gia tố tụng thực hiện đầy đủ các quyền và nghĩa vụ của mình