Một số kinh nghiệp trong giải quyết các vụ án hình sự có yếu tố nước ngoài - Mai Thế Bày (2015)
Qua hoạt động áp dụng pháp luật tương trợ tư pháp về hình sự, bài viết được tác giả bàn về một số kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ án hình sự có yếu tố nước ngoài.