Các biện pháp hạn chế việc trả hồ sơ để điều tra bổ sung - Nguyễn Thị Xuân Bích (2015)
Bài viết luận bàn về những biện pháp nhằm hạn chế việc trả hồ sơ để điều tra bổ sung của viện kiểm sát hai cấp của tỉnh Tây Ninh