Một số vấn đề về tội rửa tiền trong luật Hình sự Việt Nam so với quy định của luật pháp quốc tế - Trần Xuân Huệ (2015)
Bài viết bàn về tội phạm rửa tiền trong bộ luật hình sự Việt Nam so với những quy định chung của luật quốc tế, Việt Nam cần đẩy mạnh đồng bộ các biện pháp để hoàn thiện các quy định của pháp luật hình sự về tội rửa tiền, từ đó nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.