Cần sửa đổi, bổ sung các quy định về chứng cứ và thu thập chứng cứ trong bộ luật tố tụng hình sự - Đặng Văn Thực, Trần Quỳnh Hoa (2015)
Bài viết phân tích, làm rõ về chứng cứ và nguồn chứng cứ, đồng thời, cho thấy qua thực tiễn áp dụng về các quy định này vẫn còn bộc lộ những vướng mắc, bất cập cần sửa đổi.