Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra các vụ án tham nhũng - Dương Văn Phùng (2013)
Bài viết nhìn nhận những kết quả đạt được, đồng thời thực tiễn công tác kiểm sát cho thấy trong công tác điều tra, truy tố, xét xử cũng bộc lộ một số khó khăn, tồn tại, và chỉ ra nguyên nhân của nó, từ đó có hướng giải quyết để nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra trong thời gian tới.