Về Điều 6 công ước VIENNA 1980 về hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế - Huỳnh Thị Thu Trang, Lê Tấn Phát (2015)
Nghiên cứu về cách thức các bên trong hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế vận dụng Điều 6 và việc các Tòa án và/hoặc trọng tài quốc tế ghi nhận hiệu lực Điều 6 Công ước Vienna cho thấy các bên có thế loại bỏ Công ước Vienna một cách ngầm định nhưng vẫn phải đủ rõ ràng.