Hoàn thiện quy định của pháp luật về tạm đình chỉ chấp hành phạt tù - Lê Hữu Trí (2015)
Bài viết phân tích và đánh giá quy định của pháp luật về tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù và những bất cập, hạn chế trong thực tiễn áp dụng. Trên cơ sở đó, bài viết đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện quỵ định của pháp luật về tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù