Bồi thường thiệt hại do giảm sút thu nhập, lợi nhuận khi có hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ - Nguyễn Thanh Thư, Nguyễn Phương Thảo (2015)
Bài viết nghiên cứu luật Việt Nam về quyền sở hữu trí tuệ, so sánh, đối chiếu với pháp luật nước ngoài, tác giả đưa ra các kiến nghị nhằm bảo vệ tốt hơn quyền và lợi ích hợp pháp của chủ thể tham gia vào quan hệ sở hữu trí tuệ