Hài hòa hóa pháp luật trong ASEAN từ góc độ Việt Nam - Nguyễn Thanh Tú (2015)
Trên cơ sở phân tích những lợi ích, thuận lợi và khó khăn đổi với Việt Nam trong tiến trình hài hòa hóa pháp luật trong ASEAN, bài viết đề xuất bốn kiến nghị cho Việt Nam nhằm thúc đẩy hiệu quả tiến trình này.