Căn cứ hủy phán quyết trọng tài liên quan đến chứng cứ và sự khách quan của trọng tài viên trong tố tụng trọng tài - Bất cập và hướng hoàn thiện - Phan Thông Anh (2015)
Bài viết tập trung phân tích các quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến hai căn cứ hủy phản quyết trọng tài trên để chỉ ra những bất cập và đưa ra hướng hoàn thiện pháp luật hiện hành của Việt Nam với mục đích góp phần khắc phục những khó khăn còn tồn tại liên quan đến vấn đề này.