Nghĩa vụ bảo vệ bí mật kinh doanh trong quan hệ lao động - Lê Thị Thúy Hương, Nguyễn Hồ Bích Hằng (2015)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật về nghĩa vụ bảo vệ bí mật kinh doanh trong quan hệ lao động và đề xuất một số kiến nghị nhằm thực hiện có hiệu quả các nghĩa vụ này trên thực tế.