Nội luật hóa quy định của công ước chống tội phạm có tổ chức xuyên quốc gia về tội rửa tiền trong Bộ luật Hình sự Việt Nam - Các kiến nghị - Nguyễn Thị Phương Hoa (2015)
Bài viết này đánh giá sự thực hiện của Bộ luật Hình sự Việt Nam đổi với các yêu cầu đã nêu của Công ước và đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định liên quan của pháp luật hình sự Việt Nam