Thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài của tỉnh Thái Nguyên - Đinh Như Hoa (2015)
Thu bút đầu tư trực tiếp nước ngoài được xem là một trong những trụ cột góp phần vào tăng trưởng kinh tế của Việt Nam. Tuy nhiên làm thế nào để thu hút tối đa và sử dụng có hiệu quả nguồn vốn này cũng như bảo đảm sự phát triển kinh tế - xã hội bền vững của tỉnh là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu.