Quản lý Nhà nước đối với Hội đoàn tôn giáo ở các tỉnh miền Trung - Ngô Văn Trân, Ngô Hà Trung (2015)
Chính quyền các tỉnh miền Trung đã có nhiều chủ trương nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về tôn giáo, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu tín ngưỡng, tôn giáo của nhân dân. Tuy nhiên, công tác này ít nhiều còn bất cập, có lúc diễn biến phức tạp.