Giải pháp thúc đẩy cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2015 - 2020 - Phạm Thị Hoài Thu (2015)
Tiếp tục đẩy mạnh cải cách nền hành chính nhà nước chính là góp phần tạo ra tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, đồng thời làm cho bộ máy nhà nước trở nên gần dân hơn, bảo đảm cho việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.