Xây dựng giai cấp công nhân trong giai đoạn đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước - Nguyễn Thanh Tuấn (2015)
Việc giải quyết tốt vấn đề việc làm, thu nhập, thực hiện nghiêm chính sách, pháp luật về lao động, tiền lương, bảo hiểm và chăm sóc phục hồi sức khỏe, nhà ở cũng như phát triển các tổ chức đoàn thể trong công nhân thuộc các khu vực kinh tế là để từng bước thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng giai cấp công nhân trong giai đoạn mới ở nước ta.