Hoàn thiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng ở Việt Nam hiện nay - Vũ Thị Lan Hương (2015)
Chính sách ưu đãi người có công là một trong những chính sách ưu tiên xuyên suốt quá trình cách mạng của Đảng và Nhà nước ta. Những năm qua, Đảng và Nhà nước đã xây dựng các chế độ đãi ngộ nhằm từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần đối với người có công, góp phần ổn định chính trị, giữ vững thể chế, tạo điều kiện cho phát triển đất nước trong thế ổn định và bền vững. Việc thực hiện chính sách đối với người có công vẫn còn một số bất cập, chính vì vậy, tiếp tục hoàn thiện chính sách này là vấn đề hết sức cần thiết.