Rủi ro đối với tài sản trong pháp luật Dân sự Việt Nam - Đỗ Văn Đại, Nguyễn Nhật Thanh (2015)
Bài viết phần tích Bộ luật Dân sự năm năm 2005 và Dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi) về rủi ro xảy ra đổi với tài sản, từ đó chỉ ra những bất cập và đề xuất hoàn thiện các quy định về rủi ro đối với tài sản trong pháp luật Việt Nam.